Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Máy Định Vị Cầm Tay GPS 78S - Giá : 6679000
Ngày đăng tin: 17-02-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 320
Người đăng : Thiết Bị Bách Khoa {thietbibachkhoa} - Địa chỉ : 93 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty : Công ty TNHH Thiết Bị Xây Dựng Bách Khoa
Điện thoại : 0938925445 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :
MÁY ĐỊNH VỊ CẦM TAY GPS 78S


GPSMAP 78S được thiết kế đặc biệt dành cho những người đi biển hoặc chơi thể thao dưới nước, vì vậy nó sẽ nổi nếu chẳng may rơi xuống nước. Độ nhạy máy thu cao, kèm theo khí áp kế để đo cao độ, la bàn điện tử, bản đồ sắc nét và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD để tải bản đồ.

GPSMAP 78S được cài đặt sẳn bản đồ nền thế giới và bản đồ Việt Nam, điều đó giúp bạn dễ dàng đi đến bất cứ nơi nào. Cũng giống như các dòng sản phẩm 78 khác, GPSMAP 78S đạt tiêu chuẩn chống thấm IPX7. Khe cắm thẻ nhớ được đặt bên trong ngăn để pin và đã được chống thấm nước.

La bàn điện tử sẽ chỉ đúng phương hướng thậm chí trong lúc bạn đứng yên. Khí áp kế (barometric altimeter) sẽ theo dõi những thay đổi của áp lực trong khí quyển để xác định độ cao cho bạn. Và với độ nhạy của máy thu cao, cho phép xác định vị trí của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, ngay cả trong điều kiện dưới tán rừng rậm hoặc hẻm núi sâu.

Với GPSMAP 78S, bạn có thể chia sẽ dữ liệu như Waypoint, Track, Route một cách dễ dàng với các thiết bị tương thích khác (Oregon 550, GPSMAP 62S,… bằng wireless, chỉ cần nhấn vào “send” – thông tin sẽ được gửi đi.

Có thể tải các loại bản đồ tương thích vào máy như: bản đồ hàng hải, bản đồ địa hình, bản đồ giao thông,… Đặc biệt, với chức năng Custom Map, một phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển tải bản đồ vào máy của bất cứ khu vực nào mà bạn muốn từ bản đồ giấy hoặc bản đồ số.

Sau khi có đầy đủ dữ liệu, bây giờ bạn muốn lưu trữ và phân tích hoạt động của mình. Với một kết nối đơn giản với máy tính và internet, bạn có thể có được một phân tích chi tiết các hoạt động của bạn bằng cách sử dụng Garmin Connect. Trang web này cung cấp một biểu đồ hoạt động và cho phép xem các hoạt động của bạn trên bản đồ bằng cách sử dụng Google Earth. Khám phá các cung đường được tải lên bởi hàng triệu người dùng thiết bị định vị Garmin. Hãy bắt đầu để trải nghiệm, khám phá & chia sẽ.
Cấu hình tiêu chuẩn gồm có :
-        Máy thu GPSMAP 78s, cài sẵn bản đồ Việt Nam
-        Cáp nối máy tính USB
-        Phần mềm truyền dữ liệu vào máy tính
-        Dây đeo máy, bao đựng máy
-        Tài liệu hướng dẫn sử dụng

RẤT VUI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN !
BÁCH KHOA CAM KẾT CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐẾN CHO BẠN.
*************************************************
CÔNG TY THIẾT BỊ XÂY DỰNG BÁCH KHOA
93 Huỳnh Thiện Lộc Phường Hòa Thạnh Quận Tân Phú TP.HCM
Điện thoại: (08) 3860 5126
093892 5445 (Mr. Tú)
Email:thanhtu.bachkhoa@gmail.com
Website:www.thietbibachkhoa.net