Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
Top 3 đơn vị vận tải uy tín hàng đầu tại Đồng Nai hiện nay - Giá : 1000000
Ngày đăng tin: 19-05-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 156
Người đăng : Ha Hien {hienha1} - Địa chỉ : Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : 0964582929 - - Skype :
Nội dung tin đăng :
Thị trường ngày càng phát triển hàng hóa ngày càng tăng chính vì vậy việc vận tải hàng hóa là vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hay cá nhân. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ khả năng tài chính để đầu tư xe tải nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Nhận biết được điều đó nên các doanh nghiệp cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ra đời là một điều tất yếu. Vấn đề đặt ra cho các cá nhân hay doanh nghiệp là có nên thuê xe tải vận chuyển  hay không và có uy tín đặc biệt là việc chuyển hàng hóa đến nơi được đảm bảo nhanh chóng và an toàn hay không?

[IMG] 
Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng 3 đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng đáng tin cậy tại Đồng nai để các bạn tham khảo.

Hiện nay trên thị trường do nhu cầu sử dụng xe tải của khách hàng ngày càng tăng nên đi cùng với đó là số lượng các đợn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Các đơn vị không chỉ cạnh trạnh mạnh mẽ về số lượng, chất lượng của các dòng xe mà còn cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng các dịch vụ chăm sóc khách hàng, ngày càng tạo được những ưu thế mạnh mẽ trên thị trường nhằm thu hút khách hàng. Giữa các đơn vị cho thuê xe tải trên địa bàn tỉnh Đồng Nai chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng 3 địa chỉ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa mà chúng tôi cho là uy tín đáng tin cậy nhất đó là: công ty vận tải Minh Hoàng Kim, công ty vận tải Nam Thịnh và công ty vận tải Nam Phú Thịnh. Cả 3 đơn vị này đều có trụ sở đóng trên Tp Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai, với thời gian uy tín của 3 đơn vị này đã được khẳng định bằng sự hài lòng và nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng và là đối tác làm ăn của nhiều doanh nghiệp lớn trong tỉnh.

Với thời gian hoạt động lâu năm cả 3 đơn vị trên đều trang bị cho mình nhiều dòng xe tải có các trang thiết bị hiện đại và trọng tải đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Cùng với đó là các đơn vị trên đều có đội ngũ nhân viên linh hoạt cùng với phong thái làm việc linh động, chuyên nghiệp cũng như khả năng xử lí tình huống tốt đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đúng hẹn và còn nguyên vẹn.

Các đơn vị cho thuê xe vận tải ở Đồng Nai luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển – giao nhận tận nơi an toàn nhất, nhanh nhất ở mọi thời điểm.