Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
LÀM ÁO LỚP TẠI ĐỒNG PHỤC SAO VIỆT
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 74
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :
LÀM ÁO LỚP TẠI ĐỒNG PHỤC SAO VIỆT
2016-11-06 21:55:20
Một chiếc áo lớp đẹp và độc đáo là mục đích của những lớp học khi quyết định đặt áo lớp cho lớp mình. Việc đặt áo lớp là công việc không thật vì mổi ý kiến khác nhau trong lớp sẻ làm cho chiếc áo lớp không còn logic và mỹ thuật nữa.

Vì vậy người đứng ra chịu trách nhiệm đặt áo hãy cố gắng tìm hiễu những mẫu áo lớp có sẳn trên mạng và tìm hiểu thời trang đương đại đang thịnh hành. Sự kết hợp giữa mỹ thuật và xu hướng thời trang sẻ tạo ra ý tưởng áo lớp đẹp và độc đáo. Thành viên trong lớp sẻ không thể bác bỏ với chiếc áo hợp thời trang.

 

 
Khi bạn có ý tưởng về chiếc áo lớp và được sự thống nhất của nhiều thành viên bạn tiến hành đặt hàng. Địa điểm có chất lượng sản phẩm tốt, hình in đẹp, đúng theo yêu cầu và điều tất yếu là giá thành sản phẩm phải đạt độ rẻ để hợp với thị phần là học sinh  (sinh viên).
 
Maydongphucsaoviet.vn hân hạnh là đơn vị cung cấp áo lớp uy tín chất lượng, giá thành rẻ, hình in chất lượng không bong tróc…với đội ngũ nhân viên trẻ trung sẻ là những người bạn giúp các bạn tạo dựng ý tưởng đồng phục lớp và tư vấn giá cả cùng chất liệu vải làm áo.
Hoàn toàn miễn phí trong thiết kế và giao hàng trên toàn quốc maydongphucsaoviet.vn sẻ là địa điểm làm áo lớp giá rẻ tại tp.hcm và bình dương mà bạn đang tìm kiếm. chúng tôi là cơ sở sản xuất trực tiếp cho những đại lý làm áo lớp ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Các ưu thể của maydongphucsaoviet.vn
-       Tư vấn nhiệt tình hiệu quả phù hợp giới ttrẻ
-       Thiết kế độc đáo, đẹp và cute
-       Giao hàng tận nơi trực tiếp nến bạn ở tp.hcm hay bình dương và dán tiếp nơi khác
-       Sản xuất trực tiếp thành phẩm nhanh chóng
-       Hình in không bong tróc, không phai màu.

Liên hệ:
Sdt: 0913.37.19.37 – 0973.110.210
Đc: 393/9 lê hồng phong, p. 2, q. 10, tp.hcm
324/28a lê hồng phong, p. phú hoà, tp. Thủ dầu một, bình dương