Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
May đồng phục Sao Việt
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 78
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :
NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI SAO VIỆT
2016-12-21 00:20:51
Chiếc áo đồng phục có vai trò quan trọng và mang lại rất nhiều ý nghĩa ích lợi. Nó chính là bộ mặt thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty. Nhưng để có được một bộ đồng phục đẹp và đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian đúng hạn định không phải là điều dễ dàng. Sao Việt hiểu rõ được được điều này nên đã đặt rất nhiều tâm huyết từ khầu xây dựng đội ngũ giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở sản xuất rộng khắp ở các tỉnh thành trong cả nước. Tạo điều kiện cho khách hàng có sự yên tâm và tiện lợi nhất khi đặt may đồng phục tại Sao Việt.
 
Những lý do nên chọn Sao Việt mà không phải bất kỳ công ty nào khác:
 
1. Chất lượng sản phẩm
Điều đầu tiên mà chúng tôi quan tâm đó chính là chất lượng sản phẩm có mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, có thể hiện đúng mục đích thương hiệu của một doanh nghiệp hay không.  Để có được thành phẩm chất lượng cao và chuyên nghiệp chúng tôi luôn bỏ ra 100% công sức cho từng khách hàng từ khâu lên ý tưởng, chọn chât liệu vãi, màu sắc và từng đường kim… Nhằm tạo cho quý khách hàng có được mẫu ưng ý hài lòng nhất.
 
2. Thời gian và tiến độ
Về thời gian và tiến độ sản xuất luôn được đảm bảo, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, nhiệt huyết trong nghề chắc chắn sẽ đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn. Luôn làm cho mọi khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
 
3. Chế độ chăm sóc
 
Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nổi lòng của khách hàng trong từ công đoạn, đội ngũ nhân viên luôn đặt hết tâm lực chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất 24/24/7 để cho khách hàng dễ dàng chọn lựa cho đơn vị của mình những mẫu đồng phục phù hợp, ưng ý nhất.
 
4. Cam kết từ Sao Việt
- Về chất lượng sản phẩm thành phẩm luôn đảm bảo đúng chất liệu vải, đúng màu, đúng hẹn và đạt yêu cầu so với hợp đồng.
- Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẵn sàng nhận đổi trả hàng bị lỗi và không đạt yêu cầu là cách để chúng tôi luôn được lòng mọi khách hàng.
 
Công ty đồng phục Sao Việt chúng tôi chuyên làm đồng phục các loại như: đồng phục công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học...v..v... 
 
Hiện tại đồng phục Sao Việt ở 526/22B Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, Tp.HCM chúng tôi đã và đang mở rộng quy mô, có các đại lý ở các tỉnh thành trên cacr nước như LONG AN, CẦN THƠ, BÀ RỊA, ĐÀ LẠT, BUÔN MÊ, BÌNH DƯƠNG, ...V..V... Đó là điều kiện tót nhất để quý khách hàng đặt hàng tại công ty làm đồng phục Sao Việt chúng tôi.