Chọn vùng rao vặt : Toàn quốc | Tp.HCM | Hà Nội | Đà Nẵng | Các tỉnh thành khác
4 LÝ DO NÊN CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI SAO VIỆT
Ngày đăng tin: 21-04-17  - Nơi rao: - Lượt xem : 75
Người đăng : anh hung {dongphuc1} - Địa chỉ : VĂN PHÒNG: 393/9 Lê Hồng Phong, P.2, Q. 10, TP.HCM
Công ty : Đồng Phục Sao Việt
Điện thoại : 094 4761757 - YIM : - Skype :
Nội dung tin đăng :

 

4 LÝ DO NÊN CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC TẠI SAO VIỆT
2017-01-03 22:06:13
Ngày càng có nhiều công ty sản xuất, may mặc, in ấn đồng phục ra đời nhằm phục vụ một cách hiệu quả nhất nhu cầu khách hàng. Tuy vậy, thật không dễ dàng khi đứng trước danh sách rất nhiều công ty may mặc và công ty nào có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng. Sau đây là 4 gợi ý cơ bản để bạn đánh giá chất lượng của một công ty may mặc, tránh được việc “tiền mất tật mang”.

1.     Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt của công ty, họ sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế, chọn nguyên liệu tạo ra sản phẩm,… Chính tác phong làm việc của nhân viên thể hiện mức độ chuyên nghiệp, tin cậy của một công ty may đồng phục. Nếu bạn bước vào một công ty và nhân viên ở đó có thái độ khó gần, bạn cần tư vấn thì chỉ nói qua loa cho có,…nhất định bạn sẽ không có thiện cảm và nghi ngờ về chất lượng làm việc, độ uy tín của công ty. Do vậy, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, hiểu biết, có kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết, đồng thời cũng là một phần quan trọng để đánh giá mức độ tin cậy của công ty.

2.     Quy trình sản xuất:

Qua tư vấn và nếu có điều kiện thăm quan quy trình sản xuất của công ty bạn sẽ hiểu thêm phần nào độ uy tín và giá cả mà công ty đưa ra có hợp lý hay không. Một quy trình sản xuất khép kín, từ công đoạn cắt, may, in ấn,…đều tập trung và do một công ty chỉ đạo thì giá thành sẽ rẻ hơn bởi không có bước trung gian và ngược lại. Bên cạnh đó, một quy trình rõ ràng, ổn định, khép kín, sẽ tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng nhất.

3.      Chất lượng sản phẩm:

Trước khi đặt may đồng phục tạo một công ty, bạn hãy tham khảo công ty đó qua các phương tiện thông tin đại chúng, để an tâm một phần về tên tuổi của công ty. Tiếp đó, khi đến công ty, nghe qua các chính sách tham khảo và tư vấn về quy trình sản xuất, bạn hãy xem đến sản phẩm. Có thể những sản phẩm đó chỉ là phương tiện quảng cáo, nhưng nó cũng phần nào giúp bạn an tâm hơn về chất lượng. Ngày nay, cạnh tranh giữa các công ty may đồng phục là rất lớn nên việc may đồng phục không đúng yêu cầu, chất lượng chỉ khiến công ty nhanh bị đào thải hơn, lợi trước mắt nhưng hại thì lâu dài, chắc hẳn rất ít công ty muốn như vậy. Do vậy, việc xem qua sản phẩm không chỉ giúp bạn an tâm hơn mà còn tìm ra được mẫu áo, chất liệu vải,…phù hợp.

4.     Cam kết giao hàng:

Cam kết giao hàng giữa khách hàng và công ty là vô cùng quan trọng. Bạn cần chắc chắn rằng công ty sẽ chấp nhận đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi: Chất liệu vải không đúng yêu cầu, logo in sai, màu sai, áo bị rách hay lỗi may mặc,… Đồng thời việc giao hàng đúng thời hạn là vô cùng quan trọng. Công ty may đồng phục cần đảm bảo không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn đúng thời gian giao hàng và chính sách bảo hành cho sản phẩm. Cam kết giữa công ty và khách hàng phải rõ ràng mới tạo được sự tin cậy và thể hiện được phong thái chuyên nghiệp của công ty.

Tự hào là xưởng may đồng phục nhiều năm, có kinh nghiệm trọng việc tư vấn thiết kế, định hướng thời trang với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tận tâm với công việc và khách hàng, quy trình sản xuất khép kín, chuyên nghiệp, không qua trung gian, cam kết hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và chính sách giao hàng, đổi trả, bảo hành cụ thể, rõ ràng Đồng phục Sao Việt tự tin sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy để cho khách hàng trong việc đặt may đồng phục công ty, công nhân, công sở,…
Thảo Phương